Công thức làm món Cánh Gà Nướng Dầu Hào

Nguyên liệu
– Đoạn giữa cánh gà
– Hạt tiêu
– Dầu hào, xì dầu, dầu ô liu
– Muối, rượu trắng, mật ong.
Cách làm

 

canh2 Công thức làm món Cánh Gà Nướng Dầu Hào

 

– Cánh gà rửa sạch, dùng dao khía hai bên để khi ướp gia vị được ngấm đều, cho vào bát.

– Cho ít muối trộn đều, vì xì dầu và dầu hào đều có vị mặn nên không cần cho nhiều muối.
canh3 Công thức làm món Cánh Gà Nướng Dầu Hào
– Cho một thìa nhỏ dầu ô liu, đồ ăn được ướp với dầu ô liu sẽ không bị chảy nước và có thể làm tăng mùi vị.
canh4 Công thức làm món Cánh Gà Nướng Dầu Hào
– Thêm một thìa nhỏ rượu trắng, một thìa dầu hào, một thìa xì dầu, ướp đều.

canh5 Công thức làm món Cánh Gà Nướng Dầu Hào

– Rắc lên hạt tiêu, tuỳ sở thích của t